contact us
About Us
member login
พื้นที่สำหรับสมาชิก
login E-mail (อีเมล)
password (รหัสผ่าน)

News and Activities

      บริษัท ลอจิสติคส์ โซลูชั่น โปร์ไวด์เดอร์ จำกัด  เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท เอส บี พี ทิมเบอร์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจนำเข้าไม้แปรรูป และจัดจำหน่ายให้กับลูกค้าทั่วประเทศ มีคลังสินค้าอยู่ที่ ถนนติวานนท์ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นคลังสินค้าขนาดใหญ่ บนพื้นที่กว่า 13ไร่  ธุรกิจของไม้แปรรูปที่ เอส บี พี ทิมเบอร์ กรุ๊ป ดำเนินการมากว่า 30 ปีนั้น เป็นธุรกิจที่จำเป็นต้องใช้รถโฟร์คลิฟท์ และระบบการบริหารคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้เล็งเห็นถึงความสำคัญของรถ Forklift และระบบบริหารว่าเป็นหนึ่งในหัวใจที่สำคัญในการดำเนินการธุรกิจต่างๆในปัจจุบัน ดังนั้น จึงได้แตกไลน์ธุรกิจมาเป็น บริษัท ลอจิสติคส์ โซลูชั่น โปร์ไวด์เดอร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิต จัดจำหน่าย ให้เช่าและบริการซ่อม รถ Forklift  ทั้งรายเดือนและรายปี บริการอะไหล่แท้ และการซ่อมบำรุงสำหรับรถโฟร์คลิฟท์แบบ Counter Balance ,ทั้งเครื่องยนต์ดีเซล แก๊สโซลีน (เบ็นซิน) แบตเตอรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์สำหรับเคลื่อนย้ายสินค้า ได้แก่ stacker , Hand Pallet Truck  ภายใต้ยี่ห้อ ของคนไทยในชื่อ “ACHILLES”  และนอกจากนี้ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์รถโฟร์คลิฟท์ แบบ Multi Loader ยี่ห้อ Combilift   ของประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งเป็นรถที่มีคุณสมบัติพิเศษ มี 3 ล้อ ขับเคลื่อนได้ 4 ทิศทาง เหมาะอย่างยิ่งกับสินค้าที่มีความยาวมาก ๆ ซึ่งสามารถประหยัดพื้นที่การจัดเก็บสินค้าได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ และนอกจากนี้บริษัทฯ ยังเป็นผู้ออกแบบคิดค้นระบบบริหารจัดการคลังสินค้า ระบบคลื่นวิทยุ ด้วยเทคโนโลยี RFID เพื่อให้สามารถบริหารจัดการคลังสินค้าได้ง่ายสะดวก รวดเร็วขึ้น เพื่อศักยภาพในการแข่งขัน

ACHILLES  ผลิตภัณฑ์รถโฟร์คลิฟท์ และอุปกรณ์สำหรับเคลื่อนย้ายวัสดุประสิทธิภาพสูง ต้นทุนต่ำ  ดำเนินการผลิตโดยเทคโนโลยีประเทศไทยหวัน โดยใช้ฐานการผลิตที่ประเทศจีน ซึ่งบริษัทผู้ผลิต เป็นผู้เชี่ยวชายการผลิตสินค้าค้าอุตสาหกรรมหลากหลายชนิด อาทิเช่นรถแบคโฮยี่ห้อ COBELCO เครื่องจักอุตสาหกรรม เครื่อง CNC Automotive Part , Electronic part , ที่จอดรถอัตโนมัติที่สามารถจอดได้ถึง 20 ชั้นโดยไม่ต้องมีคนขับเข้าไปจอด โดยมีมูลค่าการผลิตและจำหน่ายในประเทศ และต่างประเทศทั้งในทวีปเอเชีย และทวีปยุโรป กว่า 8 หมื่นล้านต่อปี โดยได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์คุณภาพจากหลายสถาบัน รวมทั้งผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์ URO 3 ดังนั้นจากเหตุผลดังกล่าวจึงเป็นผลให้สินค้า ACHILLES มีต้นทุนการดำเนินการต่ำ จึงสามารถจำหน่ายได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 5xx,xxx บาทเท่านั้น

ACHILLES  ผลิตภัณฑ์รถโฟร์คลิฟท์ที่มุ่งเน้นสมรรถนะ ประสิทธิภาพในการใช้งาน และต้นทุน มากกว่ามุ่งเน้นในรูปแบบความสวยงามภายนอกของตัวรถ ซึ่งไม่ใช่สิ่งจำเป็นต่อการใช้งาน แต่ทำให้ตัวรถมีราคาสูงเป็นผลให้ต้นทุนการดำเนินธุรกิจเพิ่มสูงขึ้น ด้วยพื้นฐานรถ forklift  แม้ภายนอกจะออกแบบให้มีความสวยงามเพียงใด เมื่อนำไปใช้งานก็มักจะมีรอยขีดข่วนหรือชำรุดจากการกระแทก หรือจากการเฉี่ยวชนวัสดุสิ่งของต่าง ๆ

ACHILLES ผลิตภัณฑ์รถโฟร์คลิฟท์ที่มีให้เลือกใช้งานได้หลากหลายตามความเหมาะสมของลักษณะงานและพื้นที่ ทั้งแบบ เครื่องยนต์ดีเซล แกสโซลีน (เบ็นซิน) และแบบแบตเตอรี่

ACHILLES ยังได้รับรองมาตรฐาน CE และมาตรฐาน ISO 9001 :2000 และอื่นๆอีกมากมาย จนสามารถส่งออกไปขายได้ทั้งในต่างประเทศและภายในประเทศ ทั้งจาก โรงไม้ชั้นนำ  และ Dealer ต่างๆ   

Customer Reference List

 1.  Prize of wood Industry Co.Ltd.
 2. บริษัท ซี พี ค้าปลีกและการตลาด จำกัด
 3. Exel Logistic (far east) Ltd
 4. NSK Bearing Co.,Ltd.
 5. บริษัท มิซูบิชิ กันยงวัฒนา จำกัด
 6. บริษัท ปทุมไรซ์มิล แอนด์ แกรนารี จำกัด มหาชน
 7. บริษัท สยามรีเทลดีเวลล็อปเม้น จำกัด แฟชั่นไอร์แลนด์
 8. บริษัท วรแสงค้าวัสดุก่อสร้าง จำกัด ชัยภูมิ
 9. บริษัท บลูสโคป ไลท์สาจท์(ประเทศไทย) จำกัด
 10. บริษัท รวมปัญญาการช่าง จำกัด
 11. บริษัท อารีย์อภิรักษ์ จำกัด
 12. บริษัท อารีย์ชัยวู๊ดเทค จำกัด สระแก้ว
 13. บริษัท ส.พัฒนาแอ็ลลอย จำกัด
 14. บริษัท วิศวกิจ พัฒนา จำกัด
 15. คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 16. บริษัท บุญเลิศ ฟอร์คลิฟท์ พาร์ท เซอรวิส จำกัด
 17. หจก. พงษ์สยามเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
 18. บริษัท ดีลอยด์ อินดัสทรีย์ (ประเทศไทย) จำกัด
 19. บริษัท พัทลุง สิทธิชัย ค้าวัสดุก่อสร้าง จำกัด
 20. บริษัท หลุยส์ เทปกาว จำกัด
 21. บริษัท ง่วนไทเฮง จำกัด
 22. บริษัท พูนธนาทอง เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
 23. บริษัท โตโยอิงค์ โคตรติ้ง ประเทศไทย จำกัด
 24. บริษัท โมชั่น แอนด์เซอวิสเซส จำกัด
 25. บริษัท ศรีสวรรค์ 2000 จำกัด  นครสวรรค์
 26. บริษัท วีเอสเอส มาเก็ตติ้ง จำกัด ลำปาง
 27. บริษัท ไฟร์ บอนด์ จำกัด
 28. บริษัท นิปปอน พาร์ท จำกัด
 29. บริษัท ทศพรเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
 30. หจก. พงษ์สยามเอ็นจิเนียริ่ง
 31. บริษัท แสงเจริญ ฮอทดิป กัลป์วาไนซ์ จำกัด
 32. บริษัท วีซีเอฟ กรุ๊ป จำกัด ราชบุรี
 33. บริษัท จีจี เมทัลเวอค์ จำกัด
 34. บริษัท โขคอารีชัย ค้าวัสดุก่อสร้าง จำกัด ราชบุรี
 35. บริษัท ปทุมธานี รับเบอร์ จำกัด
 36. บริษัท กลุ่มน้ำตาลไทยรุ่งเรือง จำกัด สระบุรี
 37. บริษัท นครชัย โฟร์คลิฟท์ แอนด์ พาร์ท จำกัด
 38. บริษัท พูนธนาทรัพย์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
 39. บริษัท ทรัพย์สุพรรณ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
 40. บ.ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด(มหาชน)(ข้าวมาบุญครอง)